-->

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3uTool

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3uTool

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3uTool

Hầu hết anh em trong nghề làm iPhone đều biết tới iTunes, iTools được sử dụng để đồng bộ và sao chép dữ liệu. Nhưng iTunes lại rất khó sử dụ...
9:21 PM
Hầu hết anh em trong nghề làm iPhone đều biết tới iTunes, iTools được sử dụng để đồng bộ và sao chép dữ liệu. Nhưng iTunes lại rất khó sử dụng, iTools thì dễ sử dụng hơn chút nhưng lại sử dụng tiếng anh hoặc tiếng trung rất phức tạp. Hôm nay Điện Thoại Giá Sỉ xin phép được giới thiệu đến các bạn công cụ sao chép dữ liệu iPhone tốt nhất (3uTool). Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng 3uTool.

3uTool là gì?

3uTools là công cụ hỗ trợ việc quản lí và thực hiện giao tiếp giữa người dùng với thiết bị iOS thông qua máy tính, tương tự như phần mềm iTunes và iTools, tuy nhiên nó có nhiều tính năng vượt trội hơn.

3uTools là phần mềm kết hợp giữa iTunes và iTools, hỗ trợ tiếng việt rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, 3uTools  hỗ trợ nhiều tính năng như: cắt nhạc chuông, dọn rác, dừng cập nhật ios, lưu shsh, jailbreak điện thoại iPhone của bạn chỉ với 1 click...

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3uTool

Bước 1: Nhấp vào đường link: http://www.3u.com/
Bước 2: Nhấn Download để tải về máy.
Bước 3: Mở file vừa tải về, máy tính sẽ yêu cầu bạn xác nhận cài đặt, hãy nhấn Yes để bắt đầu > install để cài đặt.
Bước 4: Nhấn Launch để hoàn tất và mở chương trình. Sau đó kết nối thiết bị iOS với máy tính.


Lưu ý: để sử dụng 3uTool bạn cần cài đặt iTunes trước.

Khi kết nối thiết bị với máy tính, 3uTools sẽ tự động quét kiểm tra, bạn sẽ thấy một cửa sổ như trong hình (nếu đã cải đặt iTunes), chỉ cần chọn OK và bắt đầu sử dụng.


Bạn sẽ thấy giao diện của 3uTools cơ bản khá giống với iTools nhưng có 1 chút hơi hướng của iTunes với các tùy chọn nhanh trên thanh công cụ.

Bên trên là các tab tính năng của 3uTools như: Ứng dụng, nhạc chuông, hình nền, công cụ Flash & Jailbreak, công cụ chỉnh sửa, …

Bên trái là các mục ứng dụng của iPhone mà bạn có thể quản lý, tùy chỉnh trên công cụ 3uTools.

Infomation – iDevice

Info (ở cột trái) và iDevice (ở trên) để có chức năng giống nhau, khi chọn vào 2 mục này 3uTools để đưa ra một bàng thông báo với thiết bị và các thông số cơ bản.

Apps – Ứng dụng

Bên trên: Là các ứng dụng có sẵn trong công cụ tương tự như Appstore trên iPhone bạn có thể tùy chọn để tải nhanh về máy.

Lưu ý: Để tải ứng dụng bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID trên cả máy tính và thiết bị.

Bên trái: Là các ứng dụng đã được cài đặt cho thiết bị, bạn có thể nhìn vào đó để dễ dàng quản lí.

Photo, Music, Video và Books

Bạn có thể thêm ảnh, nhạc, video, sách từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng bằng cách nhấn Import và chọn Selec File hay Folder.

Hay chuyển ảnh và nhạc, video, sách từ iPhone sang máy tính bằng cách nhấn Export.

Ringstone – Nhạc chuông

Bên trên: Là danh sách nhạc chuông sẵn có cho bạn tùy chọn. Chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên download bên phải là bản nhạc sẽ tự động thêm vào danh sách nhạc chuông trên iPhone.

Bên trái: Ứng dụng nhạc chuông trên thiết bị iOS. Cho phép bạn xem và quản lí danh sách nhạc chuông, thêm các bản nhạc chuông mới mà bạn yêu thích hay chỉnh sửa các bản nhạc chuông.

Wallpaper – Hình nền

3uTools có sẵn kho hình nền cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần kích vào một hình ảnh bất kì và chọn import iDevice hình ảnh đó sẽ tự động chuyển vào mục Hình nền trong thiết bị iOS. Một điều đáng tiếc là bạn chưa thể tùy chọn hình nền bất kì ngoài kho hình nền này để đưa lên thiết bị.

Files

Nơi lưu trữ các dữ liệu của thiết bị iOS, đồng thời cho phép bạn khám phá chỉnh sửa nhiều hơn các cài đặt mặc định, khá phù hợp với các “thánh vọc”.

Data

Có thể giúp bạn sao lưu và phục hồi nhanh chóng từ danh bạ, tin nhắn đến danh sách cuộc gọi… từ thiết bị vào máy tính và ngược lại.

Flash & JB

Đây là điểm nổi bật nhất của công cụ này, Flash & JailBreak cho phép bạn cập nhật phần mềm, jailbreak và restore khôi phục dữ liệu một cách đơn giản nhanh chóng chỉ bằng 1 cú click chuột.

F5 Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện chi tiết hơn trong các bài viết sau.

More – Toolbox

More và Toolbox với cùng chức năng là cho phép bạn thực hiện tác vụ chỉnh sử nhiều hơn với các ứng dụng, dữ liệu.

Trên đây matnguon.blogspot.com đã hướng dẫn các bạn cài đặt công cụ 3uTools cho máy tính và giới thiệu và hướng dẫn sử dụng một số chức năng cơ bản. Để cập nhật thêm các thông tin mới liên quan đến công cụ này.

Chúc các bạn thành công!
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3uTool Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 3uToolAdmin8.8stars based on9reviewsHầu hết anh em trong nghề làm iPhone đều biết tới iTunes, iTools được sử dụng để đồng bộ và sao chép dữ liệu. Nhưng iTunes lại rất khó sử dụ...

Blogger Comments

 • linh kiện điện thoại giá rẻ tphcm
 • chợ linh kiện điện thoại
 • shop linh kiện điện thoại
 • linh kiện sửa điện thoại
 • đại lý linh kiện điện thoại tại hà nội
 • cửa hàng linh kiện điện thoại tại hà nội
 • linh phụ kiện điện thoại
 • linh kiện điện thoại tphcm
 • mua linh kiện điện thoại
 • linh kiện điện thoại hà nội
 • sỉ linh kiện điện thoại
 • linh kiện điện thoại giá sỉ
 • linh kiện điện thoại
 • linh kien dien thoai
 • phụ kiện điện thoại
 • phu kien dien thoai