-->

Tải Phoenix Service Software - Phần mềm chạy lại Firmware cho Nokia

Tải Phoenix Service Software - Phần mềm chạy lại Firmware cho Nokia

Tải Phoenix Service Software - Phần mềm chạy lại Firmware cho Nokia

Phoenix hỗ trợ cài lại Firmware cho điện thoại khi điện thoại Nokia khi bị lỗi hoặc quên mật khẩu, đồng thời thực hiện các công việc can thi...
9:50 AM
Phoenix hỗ trợ cài lại Firmware cho điện thoại khi điện thoại Nokia khi bị lỗi hoặc quên mật khẩu, đồng thời thực hiện các công việc can thiệp sâu vào hệ điều hành để bạn khai phá nhiều chức năng trên thiết bị. Ưu điểm của Phoenix là hoạt động khá ổn định trên máy tính Windows cũng như hỗ trợ hầu hết các dòng máy Nokia.

Phoenix là phần mềm giúp người dùng chạy lại Firmware cho các dòng máy Nokia, khi tải Phoenix người dùng có thể thực hiện các động thái can thiệp vào hệ điều hành được cài đặt trên máy cũng như cho phép người dùng cài lại Firmware cho điện thoại khi bị lỗi hay các thay đổi cần thiết để bảo đảm tính an toàn. Ngoài ra Phoenix giúp bạn điều chỉnh lại các thông số, giao diện máy, ngôn ngữ hay gỡ bỏ ứng dụng... đã được cài đặt trên máy. Hiện Phoenix đánh giá là một công cụ hỗ trợ chạy lại Firmware cho Nokia chuyên nghiệp nhất. Hôm nay sửa chữa điện thoại sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Phoenix Service Software.

Yêu cầu: Máy tính có NET Framework 4.0 trở lên, chạy Windows XP SP1 trở lên/Win7/Win8
Link Download: Phoenix Service Softwar

Nokia nói chung hay các dòng điện thoại khác nói riêng trong khi hoạt động thường xảy ra lỗi khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng, để khắc phục tình trạng này người dùng có thể cài đặt hay chạy lại Firmware cho máy. Với Nokia hiện Phoenix là phần mềm hỗ trợ chạy lại Firmware tốt nhất.
Liên quan đến thao tác trên điện thoại Nokia là việc Flash Firmware cho Lumia hiện đang được nhiều người dùng quan tâm. Bạn xem hướng dẫn Flash Firmware cho Lumia cụ thể ở mục kỹ thuật gsm của sửa chữa điện thoại.


Phoenix hiện nay hoạt động trên các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows cho phép người dùng nhanh chóng điều chỉnh lại các thông số, giao diện máy, ngôn ngữ hay gỡ bỏ ứng dụng... và cài đặt lại Firmware cho Nokia.

Để khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại Nokia, Nokia Software Recovery Tool là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm Nokia Software Recovery Tool giúp bạn khắc phục các lỗi thường thấy trên điện thoại Nokia cũng như khôi phục dễ dàng về cài đặt ban đầu chi điện thoại,

Phần mềm hỗ trợ hầu hết các đời máy Nokia hiện có trên thị trường, nó có giao diện thân thiện trực quan và dễ sử dụng, sau khi tải Phoenix và cài đặt bạn chỉ mấy một chút thời gian là đã có thể điều chỉnh lại các thông số, giao diện máy, ngôn ngữ hay gỡ bỏ ứng dụng... và cài đặt lại Firmware cho Nokia mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ hay hỗ trợ của các chuyên gia hay nhà sản xuất điện thoại.
Để cài đặt firmware cho điện thoại Samsung từ máy Mac, bạn có thể sử dụng công cụ JOdin3 for Mac giúp dễ dàng cài đặt hoặc khôi phục firmware tùy biến hay firmware gốc từ máy tính Mac. Ưu điểm của JOdin3 for Mac là thực hiện cài đặt nhanh chóng và an toàn.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM PHOENIX

- Hỗ trợ hầu hết các model / dòng máy điện thoại Nokia
- Hỗ trợ cài lại Firmware cho điện thoại Nokia nhanh chóng và hiệu quả
- Có khả năng điều chỉnh chỉnh lại các thông số, giao diện, ngôn ngữ... tùy biến đa dạng
- Hoạt động tốt trên nhiều phiên bản của hệ điều hành khác nhau của windows

LỜI KẾT

Cho tới thời điểm hiện tai Phoenix không phải là phần mềm hỗ trợ thuộc dạng HOT nữa bởi các dòng máy Nokia cũng đã ít dần thêm vào đó là sự ra đời của nhiều phần mềm chuyên nghiệp đảm nhiệm vị trí này. Hiện bạn có thể tải Phoenix để sử dụng cho từng mục đích khác nhau của mình.
Tải Phoenix Service Software - Phần mềm chạy lại Firmware cho Nokia Tải Phoenix Service Software - Phần mềm chạy lại Firmware cho NokiaAdmin8.8stars based on9reviewsPhoenix hỗ trợ cài lại Firmware cho điện thoại khi điện thoại Nokia khi bị lỗi hoặc quên mật khẩu, đồng thời thực hiện các công việc can thi...

Blogger Comments

 • linh kiện điện thoại giá rẻ tphcm
 • chợ linh kiện điện thoại
 • shop linh kiện điện thoại
 • linh kiện sửa điện thoại
 • đại lý linh kiện điện thoại tại hà nội
 • cửa hàng linh kiện điện thoại tại hà nội
 • linh phụ kiện điện thoại
 • linh kiện điện thoại tphcm
 • mua linh kiện điện thoại
 • linh kiện điện thoại hà nội
 • sỉ linh kiện điện thoại
 • linh kiện điện thoại giá sỉ
 • linh kiện điện thoại
 • linh kien dien thoai
 • phụ kiện điện thoại
 • phu kien dien thoai